HỘI THẢO CHUYÊN MÔN

Nhằm nâng cao chất lượng dạy - học đồng thời để cụ thể hóa chương trình, hành động trong việc xây dựng Trường học hạnh phúc và Nâng cao chất lượng chuyên môn. Ngày 26 tháng 11 năm 2023, trường THPT Minh Châu đã tổ chức hội thảo chuyên môn với mục đích “ Nâng cao chất lượng mũi nhọn và xây dựng Trường học hạnh phúc” cho các đồng chí trong Ban chuyên môn, Đoàn thanh niên, Công đoàn, các đồng chí trưởng các Ban cùng các đồng chí giáo viên bồi dưỡng học sinh giỏi của nhà trường.

Để có một trường học hạnh phúc thì trước hết thầy cô phải là người hạnh phúc khi đến trường. Với mục đích động viên kịp thời, hiệu quả, tạo động lực cho các cán bộ cốt cán trong nhà trường, tạo sự đoàn kết, phấn đấu vì mục tiêu chung. Trong buổi hội thảo, Ban lãnh đạo nhà trường đã chia sẻ cởi mở, thẳng thắn và nghiêm túc, đồng chí Phạm Cao Toàn – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh cần thực hiện để nâng cao chất lượng mũi nhọn và cũng trong buổi hội  thảo đã có nhiều ý kiến đống góp, giải pháp cụ thể để nâng cao chất lượng mũi nhọn và trường học hạnh.

Kết thúc buổi hội thảo, mỗi cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên đã hiểu được giá trị và tầm quan trọng cũng như xác định rõ những việc làm, những kỹ năng cần thực hiện, quyết tâm, cố gắng và phấn đấu hơn nữa để xây dựng nhà trường thực sự là một nhà trường hạnh phúc, đáp ứng niềm mong mỏi của phụ huynh, nhân dân và toàn xã hội. Sau buổi Hội thảo đoàn công tác đã dâng hương tại Đền thờ Hai Bà Trưng tại thôn Hạ Lôi, xã Mê Linh, huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nôi.

Đoàn công tác dâng hương tại Đền thờ Hai Bà Trưng tại thôn Hạ Lôi, xã Mê Linh, huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội

Buổi hội thảo kết thúc đồng thời mở ra niềm hi vọng, niềm tin tưởng dưới  sự chỉ đạo đúng hướng, sự động viên kịp thời, luôn đặt chất lượng, thương hiệu và vì mục tiêu chung của Ban giám hiệu cùng sự đồng lòng của tập thể cán bộ, công nhân viên nhà trường thì trong tương lai trường THPT Minh Châu dần khẳng định vị thế của nhà trường.

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm