Ban giám hiệu trường THPT Minh Châu gặp mặt đoàn vận động viên, huấn luyện viên của Nhà trường tham dự hội khoẻ Phù Đổng tỉnh Hưng Yên lần thứ 11 năm 2024

Sáng 05/04/2024, Ban giám hiệu trường THPT Minh Châu đã tổ chức gặp mặt đoàn vận động viên, huấn luyện viên của Nhà trường tham dự hội khoẻ Phù Đổng tỉnh Hưng Yên lần thứ 11 năm 2024 .

Đến dự buổi gặp mặt có Ban lãnh đạo Trường THPT Minh Châu, các cán bộ giáo viên, vận động viên, huấn luyện viên tham gia hội khoẻ Phù Đổng tỉnh Hưng Yên năm 2024 của nhà trường. Đoàn của trường THPT Minh Châu có 10 VĐV đến từ các khối lớp tham gia thi đấu 2 nội dung điền kinh và cầu lông. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí trang trọng, đầy khí thế và quyết tâm. Đây là sự kiện quan trọng, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Trường THPT Minh Châu đối với công tác phát triển thể dục thể thao học đường, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh.

Tại buổi gặp mặt, thầy Phạm Cao Toàn-Bí thư chi bộ,Hiệu trưởng nhà trường - đã phát biểu ghi nhận những nỗ lực rèn luyện của các vận động viên, huấn luyện viên, đồng thời động viên các em giữ gìn sức khoẻ và tích cực luyện tập, có tâm lý vững vàng trong thi đấu, quyết tâm thi đấu đạt phong độ tốt nhất giành thành tích cao cho nhà trường nói riêng và huyện Yên Mỹ nói chung.

Hội khỏe Phù Đổng không chỉ là dịp để các em học sinh thể hiện tài năng và sức khỏe của mình mà còn để khuyến khích các em thường xuyên tập luyện các môn thể thao nhằm nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh.

Tin tưởng rằng với tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao, các VĐV sẽ thi đấu hết mình và gặt hái nhiều thành tích cao tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh lần này.

Kết thúc buổi gặp mặt, Ban giám hiệu nhà trường có những phần quà nhỏ gửi tới các em học sinh, vừa để khích lệ các em tham gia thi đạt kết quả cao nhất, cũng là phần thưởng cho những cố gắng phấn đấu không ngừng nghỉ của tất cả các em.

Thầy Phạm Cao Toàn- Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu động viên các em học sinh.

Hình ảnh BGH và các vận động viên tham dự hội khoẻ Phù Đổng tỉnh