HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI PHỤ NỮ VIỆT NAM

Chiều ngày 17/10/2023, được sự đồng ý của Ban chi ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn trường THPT Minh Châu đã tổ chức kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Hội phụ nữ Việt Nam 20/10 ( 20/10/1930 – 20/10/2023). Đến dự có đồng chí Phạm Cao Toàn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Phạm Anh Tuấn – Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng; cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên trong cơ quan.

Trong không khí thân mật của buổi lễ,  đồng chí Phạm Cao Toàn – Hiệu trưởng nhà trường đã đại diện cho các anh, em nam giới trong nhà trường tặng hoa, chúc mừng và khen ngợi, động viên, chia sẻ với các chị em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.

Trong buổi lễ , đồng chí Nguyễn Thị Hồng Lê – Trưởng ban nữ công đã nhắc lại lịch sử và ý nghĩa ngày thành lập Hội phụ nữ Việt Nam để ôn lại cũng như nhắc nhở chị em thấy được vai trò, sứ mệnh của mình trong gia đình, xã hội.

Tiếp theo chuong trình là các tiết mục văn nghệ của các đồng chí giáo viên trong nhà trường, những bài hát đã đem lại sự thoải mái, gần gũi, sôi nổi của buổi lễ kỉ niệm. Buổi lễ đã tiếp lửa cho chị em nữ công trong nhà trường có thêm động lực để tiếp tục cố gắng, phấn đấu trở thành những người phụ nữ hai giỏi: “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” để góp phần công sức của mình để ngày càng nâng cao uy tín và vị thế của trường THPT Minh Châu trong tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Đồng chí Phạm Cao Toàn Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa và chúc mừng

Đồng chí Phạm Cao Toàn Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng