Trường THPT Minh Châu ra mắt câu lạc bộ tiếng Anh

Lễ ra mắt Câu lạc bộ tiếng Anh trường THPT Minh Châu

Thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hưng Yên về việc thực hiện Đề án ngoại ngữ Quốc gia 2020, sau một thời gian chuẩn bị, ngày 30/10/ 2017 Câu lạc bộ (CLB) tiếng Anh trường THPT Minh Châu (tên tiếng Minh Chau High School English Club) đã chính thức ra mắt trước sự chứng kiến của, Lãnh đạo nhà trường, đoàn thể trong nhà trường, các thầy cô giáo, học sinh toàn trường các thầy cô giáo viên Tiếng Anh. Đặc biệt, buổi lễ có sự tham gia đông đủ của 42  thành viên CLB tiếng Anh đến từ các lớp trong toàn trường đã góp phần tạo nên không khí sôi nổi và náo nhiệt của buổi lễ.

CLB tiếng Anh trường THPT Minh Châu được thành lập nhằm đáp ứng sự mong mỏi về một sân chơi lành mạnh và nơi giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm của những người yêu tiếng Anh trong toàn trường. Đồng thời cũng nhằm đáp ứng nhiệm vụ xây dựng trường THPT Minh Châu ngày một trưởng thành hơn trong việc đổi mới dạy và học ngoại ngữ theo tinh thần của đề án Ngoại ngữ Quốc Gia 2020.

Trong buổi lễ, Thầy giáo Nguyến Đức Hồng – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường  đã phát biểu công bố quyết định thành lập Câu lạc bộ và giao nhiệm vụ cho câu lạc bộ.

Sau phần lễ ra mắt, các thành viên câu lạc bộ tham gia các hoạt động văn nghệ vô cùng hào hứng với những tiết mục do chính thành viên câu lạc bộ biểu diễn. Tiết mục đồng ca do tập thể CLB thể hiện, bài hát Proud of you. Màn nhảy Flasmos trên nền nhạc Turn up the music vô cùng sôi động, đặc biệt khán giả đã có những tràng cười sảng khoái với vở hài kịch “ Little Red Riding Hood”. Giọng ca ngọt ngào nhưng cũng đầy nội lực của cặp song Anh  (Duy Anh và Quỳnh Anh) hòa quyện với tiếng đàn guitar của Xuân Dương khiến khán giả và các thầy cô phải nhún nhảy theo giai điệu của ca khúc “Demons”

Buổi lễ ra mắt CLB tiếng Anh trường THPT Minh Châu đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng đại biểu tham dự cũng như tất cả giáo viên và học sinh toàn trường.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Mở đầu buổi ra mắt là màn nhảy sôi động Flasmos trên nền nhạc Turn up the music của các thành viên trong câu lạc bộ

Thầy Nguyến Đức Hồng – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường  phát biểu công bố quyết định thành lập Câu lạc bộ và giao nhiệm vụ cho câu lạc bộ.

Ca khúc “Demons” được thể hiện bởi cặp song ca Duy Anh và Quỳnh Anh

Hài kịch “ Little Red Riding Hood”