Món quà ý nghĩa dành tặng học sinh có thành tích trong học tập

Nhân dịp đầu Xuân Kỷ Hợi, Hội Khuyến học Xã Lý Thường Kiệt, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên đã trao Quỹ học bổng  đến học sinh nghèo học giỏi.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Trường THPT Minh Châu, Hội Khuyến học Xã Lý Thường Kiệt, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên đã trao 6 suất cho các học sinh nghèo vượt khó, học giỏi.

Tại buổi giao lưu, các đại biểu cho rằng, việc tổ chức “Tết khuyến học” nhằm động viên các gia đình, dòng họ và toàn xã hội tiếp tục làm tốt công tác khuyến học, khuyến tài để viết tiếp truyền thống hiếu học.

Qũy Khuyến học Xã Lý Thường Kiệt, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên đã góp phần tạo chỗ dựa vững chắc, cổ vũ, động viên học sinh, đặc biệt là con em hộ nghèo nỗ lực nhiều hơn trong học tập…

Một số hình anh trong buổi lễ.