TRƯỜNG THPT MINH CHÂU THAM GIA HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TỈNH HƯNG YÊN LẦN XI NĂM 2024 - THÀNH TÍCH ĐÁNG TỰ HÀO

TRƯỜNG THPT MINH CHÂU THAM GIA HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TỈNH HƯNG YÊN LẦN XI NĂM 2024

THÀNH TÍCH ĐÁNG TỰ HÀO

Tích cực học tập và làm theo tấm gương bác Hồ vĩ đại trong rèn luyện thể chất và hướng tới giáo dục những thế hệ học sinh phát triển toàn diện về đức - trí - thể - mỹ, trường THPT Minh Châu đã cử đoàn tham gia các nội dung thi đấu tại Hội khoẻ phù đổng tỉnh Hưng Yên lần thứ XI năm 2024.

Đội tuyển TDTT chụp ảnh lưu niệm cùng huấn luyện viên nhà trường

Trải qua nhiều ngày tập luyện nghiêm túc và nỗ lực của các vận động viên, được sự tạo điều kiện từ các bậc phụ huynh học sinh và sự quan tâm, động viên, khích lệ của các HLV là các thầy cô giáo môn GDTC và BGH nhà trường, đội tuyển đã vượt qua mọi khó khăn về sân bãi, cơ sở vật chất, thời tiết cùng với bao yếu tố khách quan khác để đạt kết quả thật đáng tự hào. Đoàn có 10 học sinh được chọn đi tham gia thi đấu ở các nội dung như chạy 100m, 200m, đẩy tạ nam nữ, nhảy cao nam, đẩy tạ nam, nhảy xa nam, ... Với sự hướng dẫn nhiệt tình và có tính chuyên môn cao của hai huấn luyện viên là cô Đỗ Thị Kim Thoa và thầy Nguyễn Văn Tuấn, đoàn vận động viên là các em học sinh của nhà trường đã đạt được nhiều thành tích đáng kể, cụ thể là: em Nguyễn Công Thăng lớp 10G đã giành được huy chương Đồng môn đẩy tạ nam, em Nguyễn Đức Tài học sinh lớp 10B giành được huy chương Bạc ở nội dung nhảy xa nam. Đặc biệt hơn nữa với sự cố gắng nỗ lực vượt qua bản thân và các vân động viên khác, em Phạm Đỗ Tuấn Kiệt học sinh lớp 11A đã xuất sắc giành được huy chương Vàng ở nội dung chạy 200m nam.

Không chỉ gây ấn tượng tại Hội khoẻ phù đổng, năm học 2023 - 2024 thầy và trò trường THPT Minh Châu rất vinh dự và tự hào với những thành tích trước đó ở các lĩnh vực khác nhau như: giải Tư cuộc thi Nghiên cứu khoa học kĩ thuật cấp tỉnh, trong kỳ thi chọn học sinh Giỏi cấp tỉnh ở 9 môn văn hóa, học sinh trường THPT Minh Châu cũng gây ấn tượng mạnh với 17 học sinh đạt giải trong đó: 02 giải nhì, 10 giải ba, 05 giải khuyến khích. Tiếp nối với những thành tích này, Đoàn thể thao của nhà trường đã đóng góp thêm những thành tích đột phá làm dầy thêm cho truyền thống vẻ vang của nhà trường. Những thành tích đó thật đáng tự hào không chỉ góp phần vào bảng vàng danh dự chung của nhà trường mà còn khẳng định được chất lượng đào tạo toàn diện của đội ngũ giáo viên.

Các thành tích mà thầy và trò trường THPT Minh Châu đạt được trong Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Hưng Yên lần thứ XI năm 2024 đã thể hiện sự quan tâm của Ban Giám hiệu, trách nhiệm của các giáo viên bộ môn Giáo dục Thể chất và sự chăm chỉ tập luyện, nổ lực và quyết tâm cao của các vận động viên. Trong những ngày thi đấu, các vận động viên cũng đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên là cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và các em học sinh trong toàn trường. Sự đoàn kết một lòng đã tạo nên một mùa giải thành công, hy vọng, trong thời gian tới tinh thần thể dục, thể thao trong nhà trường tiếp tục được phát huy, rèn luyện sức khỏe để đạt nhiều thành tích trong các nhiệm vụ chính trị năm học 2023 - 2024./.

Một số hình ảnh học sinh đạt giải thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Hưng Yên lần thứ XI năm 2024:

Học sinh Phạm Đỗ Tuấn Kiệt lớp 11A giành HCV nội dung Chạy 200m Nam

Học sinh Nguyễn Đức Tài - Lớp 10B giành HCB - Nội dung Nhảy xa Nam