HỘI NGHỊ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THPT MINH CHÂU

Sáng ngày 30/3/2024, tại Trường THPT Minh Châu đã long trọng tổ chức Hội nghị công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng nhà trường. Về tham dự buổi hội nghị có Nhà giáo ưu tú Nguyễn Văn Phê - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hưng Yên, ông Lê Xuân Hòa – Chánh văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hưng Yên, ông Vũ Trường Giang – trưởng phòng công chức viên chức Sở Nội vụ, ông Phạm Cao Toàn – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên trong Hội đồng sư phạm nhà trường.

Tại buổi lễ, ông Lê Xuân Hòa - Chánh văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hưng Yên công bố Quyết định bổ nhiệm và nhà giáo ưu tú Nguyễn Văn Phê – Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã trao Quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Nhuận giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THPT Minh Châu.

Ông Lê Xuân Hòa - Chánh văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hưng Yên công bố Quyết định bổ nhiệm.

Nhà giáo ưu tú Nguyễn Văn Phê - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hưng Yên trao quyết định bổ nhiệm.

Phát biểu tại Hội nghị công bố và trao Quyết định, nhà giáo ưu tú Nguyễn Văn Phê - Giám đốc Sở GDĐT chúc mừng Trường THPT Minh Châu được kiện toàn thêm nhân sự quản lý; chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng, đánh giá cao năng lực, kinh nghiệm và tin tưởng rằng trên cương vị mới bà Nguyễn Thị Nhuận sẽ học hỏi, phát huy những ưu điểm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

phát biểu giao nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Nguyễn Thị Nhuận cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Lãnh đạo Sở, của Sở Nội vụ, Ban thường vụ huyện ủy và Ban giám hiệu nhà trường, …và xin hứa sẽ luôn nỗ lực, cố gắng hết mình, không ngừng học hỏi, rèn luyện, nhanh chóng tiếp cận nhiệm vụ mới; tiếp thu ý kiến chỉ đạo, góp ý của cấp trên;  kế thừa, phát huy những thành quả, kinh nghiệm của những người đi trước; chung sức, đồng lòng cùng tập thể Ban lãnh đạo nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, thống nhất để lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành mọi hoạt động của nhà trường nhằm đáp ứng được yêu cầu thực tiễn hiện nay cũng như sự tin tưởng của lãnh đạo các cấp, sự mong đợi của các đồng chí giáo viên trong nhà trường và nhân dân huyện nhà. Đồng thời, bà Nhuận cũng mong rằng trong thời gian tới, tiếp tục nhận được sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban lãnh đạo Sở, lãnh đạo huyện uỷ, uỷ ban nhân dân huyện, Ban giám hiệu nhà trường cũng như sự ủng hộ, đồng hành của các cán bộ, giáo viên trong nhà trường để hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ được giao.

Bà Nguyễn Thị Nhuận – tân Phó Hiệu trưởng phát biểu nhận nhiệm vụ.

Ông Phạm Cao Toàn – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng và mong tân Phó Hiệu trưởng tiếp cận và hòa nhập công việc mới cùng tập thể cán bộ quản lý đoàn kết, sáng tạo trong nâng cao chất lượng giáo dục và vị thế của nhà trường.

Ông Phạm Cao Toàn- Bí thư chị bộ – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng tân PHT