CHI BỘ TRƯƠNG THPT MINH CHÂU KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Được sự đồng ý, cho phép của huyện ủy Yên Mỹ, chiều ngày 19/02/2019, chi bộ trường THPT Minh Châu long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Lê Thị Quyên - giáo viên bộ môn Địa tổ Xã hội, nâng tổng số đảng viên của chi bộ lên 28 đảng viên.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Đức Hồng – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường và đông đủ các đảng viên trong Chi bộ tham dự. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Lê Thị Quyên đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng, rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đồng chí Lê Thị Quyên đã đọc tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Đức Hồng – Bí thư Chi bộ đã chúc mừng đồng chí Quyên, đồng thời đồng chí cũng nêu rõ quyền và trách nhiệm của người Đảng viên và tin tương đồng chí Lê Thị Quyên sẽ phát huy năng lực để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới đã diễn ra thành công tốt đẹp. Việc kết nạp đồng chí đảng viên mới vào dịp này như một tín hiệu đáng mừng về sự phát triển vững mạnh của Chi bộ trường THPT Minh Châu.