Trường THPT Minh Châu: Náo nức khai giảng năm học mới

Sáng 5/9/2020, trong không khí nhộn nhịp, tưng bừng của ngày hội đến trường, thầy và trò trường THPT Minh Châu- Yên Mỹ- Hưng Yên đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021, năm học thầy và trò nhà trường tích cực thi đua lập thành tích chuẩn bị đón trường chuẩn Quốc gia.Trường vinh dự được đón đồng chí Đỗ Xuân Sảng- Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Đặng Xuân Lương - phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Yên Mỹ cùng các đồng chí đại diện Sở GD&ĐT Hưng Yên, huyện Yên Mỹ dự lễ khai giảng, chung vui với thầy trò nhà trường.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ chào mừng, sau đó thầy giáo Nguyễn Đức Hồng thay mặt BGH nhà trường lên đọc diễn văn ngắn gọn và đánh trống khai trường.Tiếp theo là chương trình trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó của các đơn vị tài trợ. Năm học 2019 - 2020, thầy và trò Trường THPT Minh Châu đã đạt được những kết quả nổi bật, trong đó, nhà trường tích cực chủ động, đổi mới, sáng tạo trong công tác quản lý, giảng dạy với phương châm vừa phòng chống dịch bệnh an toàn vừa đảm bảo nhiệm vụ dạy và học. Trường được UBND tỉnh Hưng Yên quyết định Công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia, nhà trường được UBND tỉnh tặng Bằng khen, chi bộ đảng được huyện ủy Yên Mỹ tặng Giấy khen là chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu năm 2019, công đoàn nhà trường được Công đoàn giáo dục Việt Nam tặng Bằng Khen và nhiều cá nhân được chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên, giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen, Giấy khen.

Năm nay, do diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo , nhà trường tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020 - 2021 với nội dung, hình thức ngắn gọn, trang trọng, hiệu quả, tạo không khí vui tươi phấn khởi của ngày khai trường .

Một số hình ảnh trong Lễ khai giảng:

Đồng chí Hiệu trưởng đọc thư của Chủ tịch nước nhân ngày khai giảng năm học mới

Đồng chí Đỗ Xuân Sảng Phó chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh về chúc mừng nhà trường