THPT MINH CHÂU: ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC ĐẢNG VÀ CÔNG TÁC KHEN THƯỞNG TRONG NHÀ TRƯỜNG

ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC ĐẢNG VÀ CÔNG TÁC KHEN THƯỞNG  TRONG NHÀ TRƯỜNG

Chiều ngày 20/01/2024, chi bộ trường THPT Minh họp chi bộ theo định kì. Tại buổi buổi họp đồng chí Phạm Cao Toàn – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã nêu lên một số thông tin nổi bật trong nước, thế giới, các vấn đề nổi bật của địa phương, thông qua các văn bản chỉ đạo, chủ trương, đường lối của cấp trên. Đồng thời yêu cầu các đồng chí Đảng viên trong chi bộ vận dụng sáng tạo nội dung Học tập tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh vào trong công việc và đời sống theo nội dung Hội nghị trực tuyến - chuyên đề của tỉnh tổ chức ngày 18/01/2024 vừa qua.

Đồng chí Bí thư chi bộ cũng yêu cầu các đồng chí Đảng viên khi tham gia sinh hoạt cần đảm bảo nguyên tắc tập trung dân chủ, tự phê bình và phê bình. Đồng chí Toàn cũng yêu cầu 100% Đảng viên trong chi bộ cần phải nhận thức đúng đắn trước mọi vấn đề trong và ngoài nhà trường, không tùy tiện phát ngôn khi chưa hiểu rõ vấn đề, dễ gây hoang mang trong dư luận xã hội, đặc biệt những vấn đề có liên quan đến công tác giáo dục tại nhà trường. Yêu cầu Đảng viên trong chi bộ cần làm tốt công tác truyền thông về các nhiệm vụ chuyên môn của Nhà trường để phụ huynh hiểu rõ và phối hợp tốt trong công tác giáo dục học sinh.

Sau khi đánh giá kết quả thực hiện các nhiệm vụ chính trị của Chi bộ và Nhà trường trong học kì I vừa qua và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tiếp theo. Cũng trong buổi họp đồng chí Bí thư chi bộ đã nhấn mạnh công tác phát triển đảng viên trong thời gian tới (chi bộ cũng đã cũng đã cử một số học sinh ưu tú đi học lớp tìm hiểu về Đảng và hiện có 09 đồng chí giáo viên đang học lớp tìm hiểu về Đảng). Trong buổi họp đồng chí Phạm Cao Toàn – Bí thư chi bộ đã khen ngợi các đồng chí Đảng viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2022 - 2023 – Đây là sự động viên kịp thời, đã tạo được động lực mạnh mẽ cho sự phấn đấu của các đồng chí Đảng viên trong chi bộ thời gian tới.

Với tinh thần trách nhiệm cao của toàn thể Đảng viên trong chi bộ, buổi sinh hoạt thường kì tháng 1 năm 2024 của chi bộ trường THPT Minh Châu đã đạt kết quả tốt, các đồng chí Đảng viên trong chi bộ đã nhất trí cao với nội dung mà đồng chí Bí thư chi bộ đã triển khai.

Cô giáo: Nguyễn Thị Nhuận