HỘI NGHỊ TRÙ BỊ ĐÓN TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA

Chuẩn bị cho công tác đón trường chuẩn Quốc gia vào ngày 19 tháng 11 năm 2020, sáng ngày 27 tháng 9 năm 2020, trường THPT Minh Châu tổ chức buổi gặp mặt các phụ huynh,  đại diện học sinh cũ các khóa của nhà trường  cùng  toàn thể các thầy cô giáo trong hội đồng giáo dục nhà trường.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng. Mỗi người đến buổi họp mặt với những cảm xúc khác nhau nhưng ai cũng có tâm trạng xúc động, vui mừng trước sự đổi thay, ngày càng phát triển của nhà trường. Tất cả các thành viên có mặt trong buổi gặp mặt đều nhất trí cao với những ý tưởng mà thầy hiệu trưởng đưa ra trong lễ đón nhận trường chuẩn vào tháng 11 tới.

Buổi họp mặt kết thúc trong không khí đầy lưu luyến giữa các thầy cô giáo và các vị phụ huynh, các em học sinh. Những thành quả đạt được trong buổi họp mặt đem đến niềm tin, hi vọng  vào một kết quả tốt đẹp trong buổi lễ đón nhận trường chuẩn Quốc gia vào ngày 19/11/2020 của trường THPT Minh Châu.

Một số hình ảnh của đại hội