XUÂN CHIA SẺ, TẾT YÊU THƯƠNG

Nhiều năm nay, Trường THPT Minh Châu luôn tổ chức nhiều hoạt động chăm lo, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong mỗi dịp lễ, Tết. Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chiều ngày 03/02/2024 nhà trường đã tổ chức trao quà Tết với chủ đề “Xuân chia sẻ, Tết yêu thương” cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường nhân dịp tết Giáp Thìn 2024. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện tấm lòng tương thân tương ái của các nhà hảo tâm và cộng đồng để giúp các hoàn cảnh khó khăn có sự động viên, khích lệ nhân dịp năm mới đang đến gần.

Sự kiện năm nay có sự tham gia của phụ huynh học sinh, các thầy cô giáo và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi gia đình học sinh được tặng một gói quà Tết chứa đựng những sản phẩm cần thiết như gạo, đường, dầu ăn, và các vật phẩm sinh hoạt hàng ngày khác. Ngoài ra, các em cũng nhận được những món quà nhỏ như sách vở, bánh kẹo để tạo thêm niềm vui trong dịp Tết.

Không chỉ là một sự kiện mang tính nhân văn, "Xuân Chia Sẻ, Tết Yêu Thương" còn là dịp để toàn bộ cộng đồng trường học cùng nhau chia sẻ niềm vui và tạo nên một tinh thần đoàn kết mạnh mẽ. Bằng cách này, chúng tôi muốn truyền đạt thông điệp rằng “Mọi người đều là một phần của cộng đồng, và khi chúng ta cùng nhau chia sẻ, chúng ta sẽ trở nên mạnh mẽ hơn”.

Sự kiện "Xuân Chia Sẻ, Tết Yêu Thương" không chỉ là một hoạt động trao quà, mà còn là cơ hội để nhắc nhở tất cả chúng ta về ý nghĩa sâu sắc của Tết - một dịp để sẻ chia, yêu thương và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ.

Cô giáo: Nguyễn Thị Hồng Lê