ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN TRƯỜNG THPT MINH CHÂU NHIỆM KỲ 2020 – 2021.

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN TRƯỜNG THPT MINH CHÂU

NHIỆM KỲ 2020 – 2021.

Thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, căn cứ hướng dẫn của BCH Đoàn Trường THPT Minh Châu về việc hướng dẫn tổ chức Đại hội Chi đoàn giáo viên. Được sự nhất trí của Chi bộ Đảng, BGH  Trường THPT Minh Châu, ngày 05/10/2020 Đại hội Chi đoàn giáo viên trường THPT Minh Châu nhiệm kì 2020-2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp.
             Tại Đại hội,các đồng chí trong Đoàn Chủ tịch đã thông qua Báo cáo công tác Chi đoàn và phong trào thanh niên, Báo cáo kiểm điểm của BCH Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2019-2020 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2021.
              Để thực hiện tốt các phương hướng đã đề ra, Tại phiên họp thứ nhất Đại hội đã bầu ra BCH Chi đoàn giáo viên gồm 3 đồng chí: đ/c Nguyễn Thị Trang giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn giáo viên, đ/c Nguyễn Thị Măng giữ chức vụ phó bí thư Chi đoàn giáo viên, đ/c Nguyễn Thj Huệ (lý) uỷ viên.
Thay mặt BCH, đồng chí Nguyễn Thị Trang - tân Bí thư Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ khoá mới xin hứa sẽ tiếp thu đầy đủ các ý kiến chỉ đạo của cấp trên, thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong Đại hội, quyết tâm xây dựng Chi đoàn giáo viên trường THPT Minh Châu thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh thống nhất cùng nhau thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Chi đoàn cũng như tiếp tục đóng góp xây dựng nhà trường đạt nhiều thành tích mới.
Xin chúc mừng các đồng chí!