Giao lưu VHVN -TDTT

GIAO LƯU VĂN HÓA, VĂN NGHỆ - TDTT

Để hưởng ứng và kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo VN 20/11/1982 – 20/11/2019, được sự nhất trí của chi bộ Đảng, BGH trường THPT Minh Châu và trường THPT Yên Mỹ. Ngày16/11/2019 Đoàn trường THPT Minh Châu và trường THPT Yên Mỹ tổ chức buổi giao lưu Văn nghệ - TDTT

Thầy Nguyễn Đức Hồng – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường chúc mừng buổi giao lưu

Hoạt động văn nghệ- TDTT luôn là hoạt động được đông đảo mọi người quan tâm, nó là món ăn tinh thần không thể thiếu với mỗi chúng ta sau những giờ làm việc căng thẳng. Tham gia các hoạt động VN-TDTT không chỉ giúp chúng ta có sức khỏe tốt mà nó còn là sợi dây thắt chặt tình đoàn kết, thân ái và giúp chúng ta lấy lại sự cân bằng về tâm lí để làm việc và giảng dạy tốt hơn.

Thông qua buổi giao lưu nhằm tăng cường tình đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau giữa hai nhà trường, qua đó tạo điều kiện cho ĐV-TN 2 trường có nhiều cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau trong giảng dạy, trong công tác Đoàn và công tác chuyên môn. Cũng qua buổi giao lưu, nhằm thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ - TDTT của hai nhà trường ngày càng sôi nổi, thu hút được nhiều thầy cô và các em HS tham gia.

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu