TRƯỜNG THPT MINH CHÂU TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN 26/3

TRƯỜNG THPT MINH CHÂU TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG  CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN 26/3

Trong thời gian qua, công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường THPT Minh Châu đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ và tiếp tục phát triển cả về chiều rộng lẫn chiều sâu. Chào mừng kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019, Đoàn TN trường THPT Minh Châu đã tổ chức nhiều hoạt động  văn hóa, văn nghệ và thể dục thể thao nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sự sáng tạo và trách nhiệm của thanh niên nhà trường. Các hoạt động của phong trào Đoàn diễn ra rất sôi nổi, thu hút được sự chú ý, quan tâm và tham gia của toàn bộ đoàn viên, thanh niên trong nhà trường.

1. Đoàn trường tổ chức giao lưu văn nghệ, thể thao với Đoàn trường THPT

Yên Mỹ.

Chiều ngày 19.3.2019, tại trường THPT Yên Mỹ đã diễn ra buổi giao lưu văn nghệ và giao lưu bóng đá giữa Đoàn trường THPT Minh Châu với Đoàn trường THPT Yên Mỹ. Sau khi thưởng thức các tiết mục văn nghệ, các cầu thủ đã xuống sân thi đấu. Tham gia trận đấu là các thầy giáo đến từ hai trường THPT. Đặc biệt trong đội hình ra sân của cả hai đội đều có sự tham gia của các thầy trong BGH nhà trường. Đó là thầy Phạm Anh Tuấn - Hiệu phó trường THPT Minh Châu, thầy Nguyễn Ngọc Luân - Hiệu trưởng trường THPT Yên Mỹ. Có thể nói , đây là sự động viên, khích lệ rất lớn đối với các cầu thủ. Trận đấu kết thúc với chiến thắng thuộc về trường THPT Minh Châu.

Dưới đây là một số hình ảnh trận giao lưu văn nghệ, thể thao:

2. Lễ mít tinh kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn

Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), sáng ngày 26 tháng 3 năm 2019, Đoàn thanh niên nhà trường đã tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và vòng chung kết giải bóng đá mi ni nam cho học sinh.

Đến dự buổi lễ có đầy đủ các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường, có đại diện Hội phụ huynh học sinh và gần 800 đoàn viên học sinh. Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ đặc biệt chào mừng. Tiếp theo, đồng chí Đỗ Đức Tú – bí thư Đoàn trường đã ôn lại chặng đường 88 năm xây dựng và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và nêu những thành tích mà tuổi trẻ trường THPT Minh Châu đã đạt được trong những năm qua. Cũng tại lễ kỷ niệm, nhà trường đã tặng quà động viên, khích lệ với những học sinh có thành tích cao về học tập trong thời gian vừa qua.

Sau lễ mít tinh, trận chung kết bóng đá mi ni đã diễn ra giữa hai đội bóng lớp 12A1 và lớp 12A6. Sau tiếng còi của trọng tài, trận đấu đã diễn ra sôi nổi, đầy kịch tính. Cầu thủ của các đội đã cháy hết mình trên sân cỏ, cống hiến cho khán giả những đường bóng rất đẹp mắt. Kết thúc trận đấu, chiến thắng đã thuộc về lớp 12A1 với tỉ số 4- 0.

Ngay sau đó, lễ trao giải đã diễn ra long trọng : Thầy Nguyễn Đức Hồng – hiệu trưởng nhà trường đã trao hoa và cúp vô địch cho lớp 12 A1. Thầy Phạm Anh Tuấn- Phó hiệu trưởng nhà trường đã trao hoa và quà cho đội nhì - lớp12 A6-.

Các hoạt động chào mừng, kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã diễn ra và thành công tốt đẹp. Những hoạt động của Đoàn đã giúp các em học sinh trong nhà trường có động lực học tập và rèn luyện để góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp hơn!

Dưới đây là một số hình ảnh của toàn bộ giải đấu đấu: